Kính gửi Đối tác, Quý khách hàng và Nhà đầu tư!

Việt Nam hiện đang là ngôi sao đang lên đi tiên phong trong các lĩnh vực và thể hiện tiềm năng của một đối tác tích cực trong các điều ước quốc tế. Trong bối cảnh toàn cầu hoá, Vimax Asia được thành lập bởi một nhóm chuyên gia hàng đầu được cấu trúc như một giải pháp đầy đủ cho các dự án đầu tư, doanh nghiệp, khởi động kinh doanh và vận hành tại Việt Nam.

Vimax Asia được hình thành và phát triển 15 năm bởi mạng lưới kinh doanh, Vimax Asia là một trong những công ty tư vấn uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam, với mục tiêu cung cấp sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng trong những lĩnh vực: tư vấn luật, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, tư vấn kinh doanh & giải pháp cho doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, định giá, tài chính ngân hàng, doanh nghiệp, bảo hiểm. Thực hiện mua bán nợ và tái cấu trúc doanh nghiệp. Tư vấn tài chính và các giải pháp tài chính. Tư vấn thuế và thực hiện kế toán và đại lý thuế. Thực hiện uỷ thác đầu tư và quản lý tài sản…Cổng thông tin chính thức về xúc tiến thương mại và đầu tư, luật pháp, tài chính, thuế, kế toán… https://vimaxasia.com là nguồn tin cậy để chia sẻ cơ hội kinh doanh, kết nối và hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp trong nước, định chế tài chính, cung cấp dịch vụ luật pháp, cùng nhau phát triển thịnh vượng.

Vimax Asia mang văn hoá địa phương và nền tảng tư duy quốc tế tư vấn thành công tại thị trường Việt Nam và vươn ra khu vực ASEAN + 3. Mỗi pháp nhân chịu trách nhiệm độc lập trong kinh doanh của mình. Chiến lược trọng tâm Vimax Asia theo đuổi mục tiêu thực hiện tạo dựng giá trị cho khách hàng và cộng đồng bằng việc xây dựng giá trị của chính doanh nghiệp mình. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cho khách hàng và thị trường.

Với chiến lược trong tâm dưới đây, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể đạt được mục tiêu của chiến lược này. (1). Tư vấn Luật (2). Mua bán sáp nhập doanh nghiệp (3). Tư vấn quản trị doanh nghiệp & giải pháp cho doanh nghiệp (4). Tư vấn đầu tư (5). Mua bán nợ và tái cấu trúc doanh nghiệp (6). Tư vấn tài chính và các giải pháp tài chính (7). Tư vấn thuế, thực hiện kế toán và đại lý thuế (8). Thực hiện uỷ thác đầu tư và quản lý tài sản

Văn hoá doanh nghiệp Văn hóa tại Vimax Asia được hình thành từ chất lượng và giá trị thực của kết quả công việc mà chúng tôi đạt được. Là những khát vọng mà chúng tôi muốn xây dựng doanh nghiệp, nơi mà chúng tôi muốn đến, con đường chúng tôi đã chọn, cách mà chúng tôi ứng xử với đồng nghiệp và cộng đồng và quá trình chúng tôi xây dựng giá trị thực của từng cá nhân cho tới tập thể trong doanh nghiệp.

Những gì có giá trị thực tại Vimax Asia? Đạo đức nghề nghiệp, Kiến thức và Khát vọng; Chúng tôi tôn trọng và thực hiện đạo đức nghề nghiệp với ưu tiên hàng đầu, luôn luôn nâng cao kiến thức. Khích lệ toàn thể công ty luôn học hỏi, khát vọng làm việc, cống hiến, khẳng định bản thân và đạt mục tiêu.

Những gì là giá trị thực tại Vimax Asia? Đam mê, Hợp tác và Thỏa mãn; “Vimax Asia“ yêu con đường mình đã chọn, làm theo cách mình chọn, hỗ trợ và hợp tác làm việc nhóm trong và ngoài doanh nghiệp trên tinh thần “tất cả cùng thắng”. Chúng tôi cam kết làm việc và thực hiện những gì chúng tôi đã tuyên bố với khách hàng, với mục tiêu “ thỏa mãn khách hàng”

Giá trị thực tại Vimax Asia được tính như thế nào? Sự công nhận, Thành công và Lòng tự tôn; Chúng tôi tôn trọng và công nhận giá trị của mọi thành viên trong doanh nghiệp và kỳ vọng được cộng đồng công nhận giá trị của mình, toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên đều theo đuổi mục tiêu thành công của khách hàng trên nền tảng thành công của chính bản thân và tập thể. Chúng tôi tự hào vì sự đóng góp của mình cho Vimax Asia, cộng đồng và đất nước mình.

Thành quả đạt được và cộng đồng công nhận? Vimax Asia được hình thành và phát triển 15 năm, một hệ thống mạng lưới Công ty Việt Nam có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, xây dựng chiến lược, quy trình giải quyết các vụ việc liên quan đến lĩnh vực pháp lý như tranh tụng, dịch vụ mua bán, thu hồi nợ, xử lý nợ, tài chính – ngân hàng, doanh nghiệp, bảo hiểm, tư vấn pháp lý dự án, tài chính, tư vấn thuế, mua bán nợ, uỷ thác đầu tư, quản lý tài sản, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp, thực hiện xin dự án… tư vấn IPO, tìm kiếm đối tác đầu tư (gọi tắt Vimax Asia) trực thuộc mạng lưới kinh doanh của Vimax Asia. Mỗi pháp nhân chịu trách nhiệm độc lập về kinh doanh , mặt khác là một trong những công ty Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toán. Với đội ngũ Luật sư , chuyên viên tư vấn có trình độ và bề dày kinh nghiệm cùng với hiệu quả tư vấn mà Vimax Asia mang lại cho khách hàng luôn đồng hành cùng giá trị thương hiệu của Vimax Asia. Vimax Asia là thành viên của Hiệp hội Tư vấn Thuế Việt Nam, Thành viên của Đoàn Luật sư Hà Nội – Liên Đoàn Luật sư Việt Nam. Được Liên Đoàn Luật Sư Việt Nam và Đoàn Luật sư Hà Nội tặng nhiều nhiều Giấy khen và Bằng khen trong quá trình phát triển của Luật sư Việt Nam.

Nguyễn Đức Toàn

Luật sư – Sáng lập & Tổng giám đốc điều hành

Khám phá

Uy tín thương hiệu

Văn hóa doanh nghiệp

Trách nhiệm doanh nghiệp

Mục tiêu và Giá trị

Thương vụ tiêu biểu

Chương trình cựu nhân viên

Quy Tắc ứng xử dành cho Bên Thứ Ba