Dịch vụ quản lý tài sản

Vimax Asia và các đối tác phối hợp triển khai các dịch vụ quản lý tài sản nhằm đáp ứng các nhu cầu dịch vụ đa dạng của khách hàng trong quá trình mua sắm, sử dụng, khai thác tài sản. Các dịch vụ tài sản của chúng tôi giúp cho khách hàng có phương án khai thác tốt nhất cho tài sản hoặc dự án của quý khách hàng. Các dịch vụ chi tiết của chúng tôi bao gồm:

 • Dịch vụ quản lý tài sản
 • Dịch vụ khai thác tài sản
 • Đại diện mua, đại diện bán tài sản
 • Môi giới tài sản

Một điển hình của dịch vụ quản lý tài sản được công ty chúng tôi đang triển khai và đã được khách hàng cá nhân đón nhận là dịch vụ ủy nhiệm quản lý bất động sản cho thuê. Đội ngũ Vimax Asia sẽ thay mặt khách hàng trong tất cả các công đoạn như lên danh mục bất động sản quản lý, khai thác bất động sản, quản lý bất động sản bao gồm quản lý tiền thuê định kỳ. Các công việc này được quản lý bởi chuyên viên chuyên nghiệp nhằm giúp cho khách hàng không phải bận tâm bởi các công việc sự vụ trong quá trình cho thuê bất động sản.

Ở cấp độ tài sản là doanh nghiệp, Vimax Asia cùng các chuyên gia  cung cấp các dịch vụ ủy nhiệm bán doanh nghiệp, dự án cho khách hàng. Dịch vụ này giúp cho chủ doanh nghiệp có thể triển khai các kế hoạch tái cấu trúc doanh nghiệp, kêu gọi vốn đầu tư… với sự hỗ trợ của một nhóm chuyên gia và chuyên viên, vận hành như một phòng M&A linh hoạt của doanh nghiệp.

 

Khám phá

Tư vấn hoạt động

Tư vấn huy động vốn

Tư vấn pháp lý

Sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ

  Nếu Quý vị có bất kì câu hỏi hay yêu cầu nào, xin vui lòng điền vào các trường bên dưới và gửi cho chúng tôi
  Nguyễn Đức Toàn
  Tổng giám đốc/Luật sư
  Điện thoại: 0986.918.829
  Nguyễn Thảo Ly
  Trưởng phòng tư vấn
  Điện thoại: 0986.918.829
  Trương Thị Thuỳ
  Phó phòng tư vấn
  Điện thoại: 0986.918.829
  Nguyễn Thị Kim Anh
  Trưởng phòng tài chính
  Điện thoại: 0986.918.829
   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.