Quyết toán thuế Thu nhập cá nhân (QTT TNCN) là công việc không thể thiếu khi kết thúc năm của mọi người lao động.

Chính vì vậy, Đại Lý Thuế của Vimax Asia là thành viên Hội tư vấn Thuế Việt Nam, ngoài ra gồm các Luật sư và chuyên gia tài chính ngân hàng doanh nghiệp và bảo hiểm,  cung cấp dịch vụ QTT TNCN nhằm hỗ trợ người lao động cập nhật thêm kiến thức về thuế, khai thuế, hoàn thuế và quyết toán thuế TNCN một cách thuận lợi.

 

Dịch vụ Quyết toán thuế TNCN luôn là sự lựa chọn an toàn và đáng tin cậy đối với mỗi cá nhân bởi lợi ích thiết thực mà dịch vụ này mang lại.

Xác định số thuế TNCN phải nộp hoặc số thuế được hoàn lại chính xác

Dịch vụ QTT TNCN sẽ  xác định số thuế TNCN phải nộp, đảm bảo nộp thuế đúng và đủ hoặc xác định được số thuế được hoàn lại, đảm bảo đúng quyền lợi của người lao động.

Tư vấn và hướng dẫn tận tình về những quy định liên quan đến thuế TNCN

Những thắc mắc về thuế TNCN như “Những khoản thu nhập nào không cần phải QTT?, “Các hồ sơ cần chuẩn bị gì khi QTT?”, “Tôi có được hoàn thuế không?”, “Giảm trừ gia cảnh 2020 là bao nhiêu?”, v.v… tất cả sẽ được các chuyên viên tư vấn giải đáp một cách nhanh chóng, chính xác và dễ hiểu.

Tiết kiệm thời gian thực hiện QTT TNCN

Nếu tự thực hiện QTT TNCN, việc tốn thời gian loay hoay chuẩn bị các giấy tờ liên quan, tự lên tờ khai quyết toán, tính toán, nộp hồ sơ lên Cơ quan thuế là điều không thể tránh khỏi.

Ngược lại, khi sử dụng dịch vụ QTT TNCN, các công đoạn QTT như tìm hiểu, lấy các chứng từ, xác minh các hồ sơ liên quan có phù hợp hay không, nộp hồ sơ, giải trình, chờ đợi ở Chi cục Thuế, … sẽ được rút ngắn đáng kể.

Chuẩn bị hồ sơ khai thuế, hoàn thuế, quyết toán thuế nhanh chóng

Đối với từng trường hợp cụ thể, mỗi cá nhân sẽ cần có một bộ hồ sơ phù hợp. Do đó, khi sử dụng dịch vụ QTT TNCN toàn bộ hồ sơ khai thuế, hoàn thuế sẽ được các chuyên viên

Khám phá

Dịch vụ đại lý thuế

Dịch vụ kế toán – thuế

Dịch vụ hoàn thuế

Rà soát kế toán

  Nếu Quý vị có bất kì câu hỏi hay yêu cầu nào, xin vui lòng điền vào các trường bên dưới và gửi cho chúng tôi
  Nguyễn Đức Toàn
  Tổng giám đốc/Luật sư
  Điện thoại: 0986.918.829
  Nguyễn Thị Kim Anh
  Trưởng phòng tài chính
  Điện thoại: 0986.918.829
  Nguyễn Thảo Ly
  Trưởng phòng tư vấn
  Điện thoại: 0986.918.829