Dịch vụ ủy thác đầu tư khách hàng tổ chức

Vimax Asia cung cấp dịch vụ quản lý danh mục đầu tư chuyên biệt cho các Khách hàng Tổ chức, các định chế tài chính có nhu cầu tự xác định riêng tiêu chí đầu tư, chọn lựa cấu trúc danh mục, cùng với tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng và nhu cầu thanh khoản phù hợp với khẩu vị rủi ro và nhu cầu dòng tiền của họ.

Các định chế tài chính và các khách hàng tổ chức thông thường chọn lựa sản phẩm Vimax Asia để đảm bảo rằng mục tiêu tìm kiếm lợi nhuận từ số vốn đầu tư của công ty mình được thực hiện chuyên nghiệp thông qua việc danh mục được xây dựng một cách linh hoạt và cẩn trọng theo định hướng của nhà đầu tư tổ chức.

Để đạt được tính thống nhất chung trong chiến lược đầu tư của danh mục, đội ngũ Vimax Asia sẽ cùng Khách hàng Tổ chức khảo sát và thảo luận chi tiết với nhau để xác định rõ mục tiêu và kế hoạch đầu tư, hiệu quả mong muốn so với đặc tính chấp nhận rủi ro của khách hàng, cùng với các tiêu chí khác.

Dựa vào đó, Vimax Asia sẽ xây dựng một chiến lược đầu tư phù hợp cho từng Khách hàng Tổ chức riêng biệt, đi kèm với các thỏa thuận thống nhất với nhau về hạn chế đầu tư, về tuân thủ pháp lý, về thời hạn đầu tư. Bên cạnh đó, các hợp đồng Danh mục Ủy thác của sản phẩm này sẽ rất linh hoạt để có thể cập nhật và thay đổi theo nhu cầu cụ thể của mỗi Khách hàng Tổ chức theo từng giai đoạn thị trường khác nhau.

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của Quý khách, chúng tôi ở đây để hỗ trợ, giúp quý khách thực hiện mục tiêu của mình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 

Khám phá

Tư vấn niêm yết trên thị trường chứng khoán

Tư vấn huy động vốn

Tư vấn kế toán – thuế

Tư vấn pháp lý

Dịch vụ ủy thác đầu tư khách hàng cá nhân

  Nếu Quý vị có bất kì câu hỏi hay yêu cầu nào, xin vui lòng điền vào các trường bên dưới và gửi cho chúng tôi
  Nguyễn Đức Toàn
  Tổng giám đốc/Luật sư
  Điện thoại: 0986.918.829
  Nguyễn Thảo Ly
  Trưởng phòng tư vấn
  Điện thoại: 0986.918.829
  Trương Thị Thuỳ
  Phó phòng tư vấn
  Điện thoại: 0986.918.829
  Nguyễn Thị Kim Anh
  Trưởng phòng tài chính
  Điện thoại: 0986.918.829
   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.